Bán căn hộ chung cư đã hoàn thiện TPHCM

Bán căn hộ chung cư đã hoàn thiện TPHCM

Bán căn hộ chung cư đã hoàn thiện TPHCM đang là một xu hướng, và rất nhiều khách hàng chọn mua phân khúc bất động sản này như một kênh an cư và đầu tư thông minh trong năm 2018.

Thế nào là căn hộ chung cư đã hoàn thiện:

 • Đối với tòa nhà căn hộ chung cư vừa xây dựng xong, đang tiến hành giao nhà: chủ đầu tư giao hoàn thiện nội thất hoặc chỉ giao thô tùy theo từng hợp đồng cụ thể với khách hàng. Những căn hộ này đang trong quá trình chờ sổ hồng, khách hàng mua có thể nhận nhà và trang trí nội thất và sử dụng. Đây là những căn hộ mới 100% thường có giá gần đạt đỉnh trong thời điểm giao nhà. Khi mua các căn hộ dạng này người mua phải thanh toán 95% giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì ( 5% chờ ra sổ hồng ) hoặc có trường hợp được trả góp hoặc đang vay ngân hàng.
 • Đối với những căn hộ đã đi vào sử dụng thì thường đã có sổ hồng, một số chờ ra sổ.
Xem thêm chuyên mục bán căn hộ chung cư đã hoàn thiện TPHCM:

Bán căn hộ chung cư đã hoàn thiện ở TPHCM

Những lợi ích khi mua căn hộ chung cư đã hoàn thiện:

 • Trãi nghiệm không gian căn hộ thực tế nhằm đưa ra quyết định mua chứ không nhìn qua catalog hoặc nhà mẫu => mua nhà sát với nhu cầu của mình hơn.
 • Sử dụng ngay khỏi mất tiền thuê nhà hoặc nếu đầu tư cho thuê thì có thể thu về dòng tiền nhanh cho người mua.
 • Ít rủi ro hơn so với mua căn hộ ở dự án đang thi công vì không phải phụ thuộc tiến độ xây dựng cũng như cam kết của chủ đầu tư về nguyên vật liệu, nội thất, pháp lý,…
 • Sử dụng ngay các tiện ích bên trong tòa nhà như: hồ bơi, spa, trung tâm thương mại, khu trẻ em,… mà các căn hộ chung cư chưa hoàn thiện không có.
 • Mua căn hộ chung cư đã hoàn thiện khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, quản lý bất động sản vì đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý làm việc này. Hơn nữa tính an ninh, riêng tư, chi phí tốt hơn hẳn nhà phố cùng khu vực.
 • Tính thanh khoản của loại hình này tốt hơn loại đang xây dựng và nhà phố hoặc đất nền vì nó tiện dụng với chổ ở chổ làm và chi phí tài chính thường ít hơn.
 • Đầu tư vào căn hộ hoàn thiện gần như không rủi ro, vì đây là tài sản hiện hữu, dòng tiền dịch chuyển liên tục thông qua tài sản này. Trong điều kiện bình thường giá trị bất động sản sẽ tăng ở mức ổn định khoảng 5-10%/năm. Nếu thị trường địa ốc khó khăn căn, hộ hoàn thiện giữ giá tốt hơn các dự án dở dang. Tuy nhiên, khi thị trường hồi phục và bước vào giai đoạn phát triển tốt, mức gia tăng giá trị của tài sản hoàn thiện có thể cao hơn.

Kinh nghiệm khi mua căn hộ chung cư hoàn thiện:

 • Với căn hộ giao thô: có được nhận nhà ngay để thi công hay không, đăng ký với chủ đầu tư chi tiết về các hạng mục sẻ thi công nội thất để không tác động đến kết cấu tòa nhà hay cách thức vận chuyển nguyên vật liệu + rác thải ra vào tòa nhà, kiểm tra kỷ khả năng chống thấm khu vực vệ sinh, giá bán thấp hơn bao nhiêu so với căn hộ hoàn thiện nội thất,…
 • Với căn hộ chung cư đã hoàn thiện nội thất hoặc loại đã sử dụng: có được thiết kế và trang trí lại không, kiểm tra sàn nhà, nhà vệ sinh, điện nước hoạt động tốt không, hướng ban công và không gian sống xung quanh, kiểm tra kỷ tường và trần nhà có nứt và thấm không, ổ khóa và cửa chính có hoạt động tốt không,…
 • Bên trên chúng ta chỉ đề cập đến những vấn đề bên trong căn hộ, ngoài ra nên để ý kỷ về tính pháp lý căn hộ, tiện ích tòa nhà, phương thức thanh toán, chổ để xe, phí quản lý, ngập kẹt xe khu vực, uy tín chủ đầu tư,…

Mua căn hộ hoàn thiện qua kênh nào ?

 

 • Tự tìm qua: sự giới thiệu của người quen, qua báo giấy và báo mạng và các chuyên trang giao dịch bất động sản. Điểm lợi là tự mình quyết định mua bất động sản theo ý, có thể gặp được chính chủ nhà rao bán. Nhược điểm là không rành về thẩm định giá cũng như tiếp cận nhiều sản phẩm giá tốt, mất nhiều thời gian hơn.
 • Thông qua môi giới khu vực trong cùng phân khúc: họ luôn có rổ hàng phong phú, tư vấn về giá và các đặc điểm riêng từng tòa nhà,  giao dịch nhanh, hổ trợ thủ tục sang nhượng cũng như vay ngân hàng,…
 • Hotline tìm căn hộ chung cư đã hoàn thiện ở TPHCM của tác giá trang này: 0909710866 – Anh Phương.
 • Xem thêm danh sách mới nhất: Bán căn hộ chung cư đã hoàn thiện ở TPHCM

Trân trọng !

Header Ad

Chia sẻ bài này qua: