ĐÁNH GIÁ CĂN HỘ KHUÔNG VIỆT

ĐÁNH GIÁ CĂN HỘ KHUÔNG VIỆT

1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CĂN HỘ CHUNG CƯ KHUÔNG VIỆT:

Xem chi tiết: Căn hộ Khuông Việt

Hình chụp thực tế căn hộ chung cư Khuông Việt
Hình chụp thực tế căn hộ chung cư Khuông Việt 
– Vị trí: đường Khuông Việt, phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM.
– Chủ đầu tư: Công ty CP địa ốc Tân Bình ( Tan Binh Res ).
– Quy mô: 1 block cao 17 tầng với 233 căn hộ diện tích từ 46 m2 – 88 m2 ( 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ ).
– Có đầy đủ các tiện ích bên trong, ngay khu dân cư sầm uất.

2. ĐÁNH GIÁ CÁC ƯU ĐIỂM DỰ ÁN CĂN HỘ KHUÔNG VIỆT:

– Ưu điểm về vị trí: nằm chỉ cách Công viên Văn hóa Đầm Sen khoãng 100 m, từ dự án căn hộ Khuông Việt dể dàng di chuyển nhanh chóng đến các trung tâm lớn của Quận Tân Phú và Quận 11 như: ngân hàng, trường học, Lotte, bến xe Miền Tây, bệnh viện,… tòa nhà nằm ngay góc mặt tiền 2 đường rộng rãi ( 16 m ), không kẹt xe, không ngập nước rất thuận lợi cho những ai sinh sống và làm việc xung quanh.
– Ưu điểm về thiết kế: các căn hộ trong tòa nhà chung cư Khuông Việt có thiết kế vuông vức, chi tiết đến từng đường nét. Cách tận dụng không gian lấy tối đa nắng gió và bài trí hợp lý giữa các phòng là điểm mạnh của thiết kế căn hộ này.
– Ưu điểm về tiến độ xây dựng: dự án căn hộ Khuông Việt do chủ đầu tư uy tín là Công ty CP địa ốc Tân Bình nên rất yên tâm về pháp lý cũng như đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình. Hiện tòa nhà sắp cất nóc, dự kiến bàn giao vào tháng 9/2017. Đây là dự án xây gần xong rồi mới bắt đầu mở bán nên cho biết được thực lực tài chính của chủ đầu tư, tạo sự yên tâm lớn với người mua.
– Ưu điểm về giá bán: với khoãng gần 20 triệu/ m2 ( chưa tính thuế VAT, diện tích tim tường ) rẻ hơn khoãng 2 triệu/ m2 so với các dự án cùng phân khúc lân cận như: căn hộ Idico, căn hộ Trung Đông, căn hộ Carillon 2,…
– Ưu điểm về thanh toán: chỉ thanh toán 50% nhận nhà, còn lại trả góp trong 5 năm tiếp theo là hình thức thanh toán có một không hai, rất có lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Ngân hàng Vietcombank bảo trợ và cho vay đến 70% giá trị căn hộ đối với dự án này.

3. ĐÁNH GIÁ KHUYẾT ĐIỂM CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ KHUÔNG VIỆT: 

Khuyết điểm duy nhất của dự án này đó là khuông viên cây xanh hẹp do nằm trên lô đất chỉ 3.324,6 m2, các tiện ích bên trong tuy đầy đủ nhưng chưa hoành tráng lắm.
 
Xem video quay tại dự án:

Xem full video trên Youtube: căn hộ Khuông Việt

 

4. TƯ VẤN CHỌN MUA CĂN HỘ KHUÔNG VIỆT:

– Mua để ở: theo tôi thì nên mua vì giá cả ổn, tiến độ rất ổn và đặc biệt phương thức thanh toán theo hướng trả góp gần 7 năm ít áp lực tài chính cho khách hàng. Ở vị trí này cũng rất tiện lợi cho việc làm và việc học vì ở gần các trung tâm lớn của Quận. 
– Mua để đầu tư: 
+ Cho thuê lại: Chỉ cần bỏ ra khoãng hơn 1 tỷ ( trả góp trong gần 7 năm ) thì bắt đầu cuối năm sau là cho thuê lại được căn diện tích 50 m2 với giá thuê bình quân khoãng 7 triệu/ tháng. Trong khoãng 5 năm nữa lấy tiền cho thuê trả góp phần còn lại, tính ra sau hơn 6 năm chúng ta chỉ đóng 50% giá trị căn hộ, khi đó bán giạ giá cao chốt lời.
+ Bán lại: phân khúc căn hộ khoãng 1 tỷ khu vực gần Đầm Sen rất dể sang lại. Theo kinh nghiệm tôi giao dịch tại một số dự án như: căn hộ Idico, căn hộ Sài Gòn Town, căn hộ Trung Đông,… thì thường lời chênh lệch khoãng 50 – 80 triệu/ căn sau khoãng 3 đến 6 tháng đầu tư.

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU:

Hotline: 0909 710 866 ( Mr Phương )
 
Trân trọng !
Header Ad

Chia sẻ bài này qua:

Bình luận