GIỚI THIỆU

Kính chào Quý khách !

Tôi là Phạm Vũ Phương, chủ nhân trang website Căn Hộ Nổi Bật, một thương hiệu cá nhân chuyên môi giới và đầu tư căn hộ chung cư lâu năm ở TPHCM. Khu vực tập trung các Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận và Quận 12.

Admin Căn Hộ Nổi Bật
Admin Căn Hộ Nổi Bật

Những ưu điểm:

  • Quan điểm làm việc: tìm mua hay bán căn hộ cho khách tôi luôn nghĩ như là làm cho mình vì được trả công bằng phí hoa hồng và tích lũy uy tín => nên tôi luôn cố gắn hết sức để việc mua bán được giá cho cả 02 bên.
  • Giảm chi phí về thời gian và tiền bạc cho khách: Tôi có kho sản phẩm ký gửi và tự khai thác hàng ngày đa dạng, kết nối môi giới khu vực rộng sẻ giúp giao dịch được đầy nhanh và được giá nhất.
  • Minh bạch về thông tin: Những sản phẩm được giới thiệu với  khách sẻ được tôi thẩm định kỹ lưỡng về pháp lý và giá và trao đổi trước rỏ ràng.
  • Năng lực chuyên môn: tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên nghành bất động sản chính quy và từng công tác nhiều vị trí trong các công ty bất động sản trong nước và nước ngoài nên tôi tự tin có kiến thức nền và trãi nghiệm đủ để hỗ trợ cho khách trong toàn bộ quá trình tìm mua cho đến ra sổ hoặc sang tên hợp đồng.

 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách.

 

Liên hệ qua Call/Zalo/Viber: 0909 710 866 ( Phương, Mr ).

Trân trọng !