GIỚI THIỆU

Kính chào Quý khách !

Tôi là Phạm Vũ Phương, chủ nhân trang website Căn Hộ Nổi Bật này. Tôi chuyên môi giới và đầu tư căn hộ chung cư khu vực Quận Tân Bình và Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Trang Facebook cá nhân của tôi: Phạm Vũ Phương ).

Phạm Vũ Phương

Vì sao chọn Căn Hộ Nổi Bật trong việc tìm mua, thuê hay ký gửi căn hộ chung cư khu vực này:

  • Người đồng hành chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm khoảng gần 8 năm chuyên phân khúc căn hộ chung cư và kiến thức Cử nhân chính quy chuyên nghành Kinh doanh bất động sản của trường Đại học Tài chính – Marketing niên khóa 2008 – 2012, tôi tin là mình sẽ hỗ trợ tốt cho Quý khách trong suốt quá trình mua bán ( thẩm định giá, thủ tục giao dịch, tư vấn ngân hàng, thuế, phí, công chứng,… ).
  • Giảm chi phí về thời gian và tiền bạc: Tôi sẽ tư vấn kỹ về giá, soạn bảng tin quảng cáo, chạy quảng cáo trên đa kênh nhằm đẩy nhanh giao dịch giá tốt cho khách ký gửi. Còn với khách tìm mua, thuê tôi rành về tìm hàng giá tốt cộng với kho sản phẩm hiện có sẽ giới thiệu cho Quý khách căn hộ ưng ý nhất.
  • Minh bạch về thông tin: với khách tìm mua hay thuê căn hộ, tôi sẽ dẫn xem nhà và để 02 bên mua bán trực tiếp trao đổi nhằm chốt thêm về giá cả và các thông tin cần thiết. Các thông tin pháp lý và hình ảnh của căn hộ đều thật được cung cấp cho khách hàng.

 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách.

 

Liên hệ qua Call/Zalo/Viber: 0909 710 866 ( Phương, Mr ). Email: phuonglinhdiaoc@gmail.com

Theo dõi qua trang Fanpage: Căn Hộ Nổi  Bật          –       Nhắn tin Zalo

 

Đăng ký kênh Youtube của trang này:

Trân trọng !