GIỚI THIỆU

Kính chào Quý khách !

Tôi là Phạm Vũ Phương, chủ nhân trang website này, chuyên môi giới và đầu tư căn hộ chung cư ở khu vực các Quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 12 và lân cận.

Công việc của 1 môi giới chung cư sang nhượng:
  • Giới thiệu  2 – 3 căn phù hợp với nhu cầu của khách ( nếu khách tự tìm thì có thể phải lọc từ 10 – 20 tin rao ảo, tin rao không đúng thực tế, đi xem nhà thấy bực mình ). Môi giới thường có sẳn danh sách sản phẩm cần bán hoặc có kinh nghiệm tìm hàng, liên kết đồng nghiệp.
  • Dẫn khách xem nhà, tư vấn thông tin liên quan đến căn nhà như: mặt bằng giá, pháp lý, chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ quản lý,… ( nếu khách tự tìm hiểu thì cũng khá mất thời gian với khúc này ).
  • Đứng giữa 2 bên mua bán đàm phán giá cả, thủ tục và chi phí giao dịch, hỗ trợ giấy tờ, xử lý khác biệt lập trường 2 bên ( khúc này khá quan trọng, sự có mặt của môi giới chuyên nghiệp có thể làm cho mọi việc trôi chảy hơn, đôi khi chỉ vì 1 lí do nhỏ nhưng do cái tôi hoặc không hiểu rỏ mà 2 bên không đi đến giao dịch thành công ).
  • Hướng dẫn chủ nhà và khách chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để tiến hành đặt cọc, vay ngân hàng, công chứng, khai và đóng thuế phí, đăng bộ sang tên ( khúc này đi lại các nơi như: văn phòng chủ đầu tư, Ubnd phường, văn phòng đất đai ở Ubnd Quận, văn phòng công chứng, cơ quan thuế, ngân hàng cũng gần 10 chuyến đi lại ). Lưu ý là thủ tục sang nhượng chung cư có khác nhau chút ít giữa: loại đã có sổ hồng, loại đang chờ sổ hồng hoặc căng hơn là loại đang nộp hồ sơ làm sổ hồng.
  • Chi phí hoa hồng cho môi giới chủ nhà chịu thường là 1% trên giá trị giao dịch căn chung cư ( số tiền này là hợp lý cho khối lượng công việc, chi phí quảng cáo, kiến thức, kinh nghiệm của môi giới bỏ ra, dẫu sao có sự tham gia của môi giới thì 2 bên yên tâm và đỡ mất thời gian rất nhiều ).
  • Chủ nhà và khách có thể tự mua bán với nhau ( điều này là tốt nếu thuận lợi ) nhưng kinh nghiệm mình thấy tỷ lệ thành công này chiếm không tới 15% toàn thị trường, đó là chưa kể có thể gặp phải rủi ro ( liên quan đến giá cả, pháp lý hoặc các ràng buộc trong giao dịch ) đôi khi nếu bể chuyện còn tốn kém hơn nhiều so với chi phí môi giới. Mấy anh/chị đầu tư ( lái ) họ cũng thường làm việc qua môi giới mà, họ rành bất động sản nhưng họ hiểu lợi ích khi làm việc cùng với môi giới uy tín.
Liên hệ công việc:
  • Nhấn vào gọi: 0983 094 602
  • Nhấn vào Zalo: 0983 094 602
  • Địa chỉ: 21 Trương Công Định, phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM.

NHỮNG KÊNH BÁN HÀNG HẰNG NGÀY CỦA TÔI:

 

1. Zalo cá nhân:
2. Tham gia nhóm để đăng bài và xem thông tin:

 

Trân trọng !